NaKiWatch Shop Đồng Hồ Online

 

Chuyên cung cấp đồng hồ chuẩn Auth Replica 1:1  thời trang cao cấp dành cho các bạn Nam, Nữ, cho các cặp đôi yêu nhau với giá rẻ nhất thị trường.

1/ Bảo đảm chất lượng:

Những Sản Phẩm ở Shop trước khi đăng bán sẽ được kiểm tra từ mẫu mã đến chất liệu sao cho sản phẩm giống hình nhất. Hàng xấu, tệ chắc chắn shop không bán, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng shop.

2/ Giá cả cạnh tranh:

Shop luôn bán giá tốt nhất để các bạn có thể mua hàng dễ dàng với giá tốt nhất. Vì vậy, bạn không cần phải lo về giá cả. Shop luôn đảm bảo giá các mặt hàng tại Shop là rẻ nhất thị trường hiện nay.
 
3/ Mẫu mã đa dạng:

Hiện tại, shop có sẵn hơn 400 mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu lớn như: Rolex (Thụy Sĩ), Cartier (Pháp), Omega (Thụy Sĩ), Patek Philippe (Thụy Sĩ), Longines (Thụy Sĩ), Breitling (Thụy Sĩ), TAG Heuer (Thụy Sĩ), Piaget (Thụy Sĩ), Montblanc (Đức), Breguet (Thụy Sĩ)

4/ Đổi hàng dễ dàng:

Bạn muốn đổi sản phẩm bị lỗi, đổi màu hay đổi mẫu đều được. Chỉ cần bạn đổi trong thời gian quy định của shop, shop sẽ luôn vui lòng đổi cho bạn.

5/ Hình ảnh có sẵn:

Tất cả hàng hoá ở Shop Đồng Hồ Thời Trang đều có sẵn hình cho các bạn tiện lợi trong việc xem hình trên chi tiết trên Website hoặc trên Fanpage.
7. Cung cấp giá sỉ:

Đặc biệt Shop còn cung cấp giá sỉ cho các bạn mua đi bán lại, các bạn bán hàng online tại nhà với giá hết sức ưu đãi, mua càng nhiều sẽ được chiết khấu càng cao.