Phân Biệt Đồng Hồ DW Fake (650K – 850K) và Replica (1200K)

Đồng hồ Daneil Wellington đang là mẫu đồng hồ rất hot vì sở hữu một thiết kết vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Cũng vì được yêu thích như vậy mà hiện tại có rất nhiều shop bán đồng hồ DW mọc ra với đủ các loại giá khác nhau. Và nhiều người mưu lợi bán với việc bán hàng DW xách tay giá tầm 2 triệu hơn (Hàng này là hàng fake tinh xảo gần như hàng real mà mọi người thường dùng từ Replica giá dao động khoảng 1 triệu đến 1tr2 đồng).

Mọi người thường hay nghe một số shop nói là hàng săn sale Amazon, Jomashop….giá cá trang này bán DW thường thì phải từ 99$ nếu thật sự là hàng này thì họ nhập hàng về rồi chi phí vận chuyển hải quan… nhưng mang về bán giá 2tr3 thì lời được bao nhiêu trong khi đó ăn mặc sang trọng rồi chuyện thuê mặt bằng đồ các kiểu….. Hàng săn giá 99$ bán bạn 100$ -> không có đâu! Thật ra thì đó là hàng sao chép bên Trung Quốc thôi.

Nếu bạn đang hoang mang không biết lựa chọn mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền, bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Về các loại DW đang có trên thị trường

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều loại đồng hồ Daniel Wellington với nhiều mức giá khác nhau:

– Fake giá rẻ: với giá thành chỉ 100K – 200K. Loại DW này chỉ có kiểu dáng và màu sắc gần giống với DW chính hãng. Ngoài ra các chi tiết về độ dày, kim, mặt số đều không được tuân theo thiết kế, nhìn chung có một cảm giác rất “dại”. Có thể dễ dàng phân biệt dù chỉ nhìn sơ qua.

– Fake cao cấp: giá thành từ 500K – 800K. Đồng hồ Daniel Wellington fake ở mức giá này có độ giống tương đối, có đầy đủ size lớn bé và thiết kế gần giống. Tuy nhiên chất liệu cũng như lớp mạ kém. Và có những chi tiết rất hiển nhiên để phân biệt với chính hãng như kim, mặt lưng, khóa dây.

– Replica:  DW Replica Được làm gần giống với chính hãng, với độ tinh xảo đạt được khoảng 98%. Tuy có nhiều chi tiết không được sắc nét, hoàn hảo như hàng chính hãng nhưng về độ bền, độ thẩm mỹ khi đeo lên là không hề thua kém. Với hàng replica bạn chỉ có thể phân biệt bằng kinh nghiệm hoặc cầm so sánh với hàng chính hãng, gần như không thể phân biệt được khi đang đeo trên tay.

– Hàng xách tay: hàng xách tay ở đây là hàng được mua giảm giá từ các trang web như Amazon, Jomashop, ebay… Hàng này có thể là hàng chính hãng thật sự hoặc thực chất là hàng replica được nêu ở trên. Nếu là hàng chính hãng xách tay thì có thể có một số lỗi nhỏ nên được thanh lý giá rẻ, nếu may mắn bạn có thể mua được một sản phẩm hoàn hảo.

– Hàng chính hãng: được bán từ website Daniel Wellington hoặc tại các cửa hàng, đại lý chính thức tại Việt Nam.

Phân biệt hàng Fake cao cấp và Replica

1. Chất liệu vỏ

Đồng hồ DW fake giá rẻ được làm từ chất liệu hợp kim. Đặc điểm của chất liệu này nhẹ và dễ rỉ sét. Khi nhìn kỹ trên lớp mạ ạn có thể thấy những vệt không đều hoặc hơi lồi lõm, gợn sóng.

Đồng hồ DW replica và chính hãng đều được làm từ chất liệu thép không rỉ 316L (inox). Khi cầm sẽ thấy nặng tay, trên bề mặt kim loại sẽ thấy đồng đều và sáng bóng.

2. Bộ máy

Máy của đồng hồ DW fake là máy Trung Quốc để có giá thành rẻ, máy này vẫn chạy tốt và chỉ giờ chính xác. Tuy nhiên máy này rất nhanh hết pin và dễ bị hỏng khi va đập hoặc dễ hỏng bất chợt.

Máy đồng hồ DW Replica và chính hãng đều dùng máy Miyota GL20 có độ bền cao (5 – 10 năm sử dụng) và thời gian sử dụng pin được khoảng 2 năm.

quan sát bên là biết ngay Miyota Gl20 ở đâu rồi nhé.

3. Kim đồng hồ

Một đặc điểm dễ thấy ở đồng hồ DW fake giá rẻ là kim đồng hồ không được sắc nét, bạn có thể thấy được độ dày của kim. Trong khi kim của đồng hồ DW Replica và chính hãng được làm dài và mỏng.

4. Khóa đồng hồ và mặt lưng

Khóa đồng hồ và mặt lưng của DW fake được làm sơ sài và in logo DW ở trên. Khóa đồng hồ DW replica và chính hãng được khắc chìm logo DW sắc nét. Tương tự mặt lưng của đồng hồ DW cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về các sản phẩm DW khác hoạc hàng replica hãng khác vui lòng liên hệ shop để biết thêm chi tiết Bỏ qua