Các Cách Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington

Các Cách Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Đều SAI

Và Bạn Đang Mua Đồng Hồ DW Nhái Với Mác

“Chính Hãng Xách Tay”

BẠN CÓ BIẾT ĐIỀU ĐÓ ?!

Có thể bạn vẫn đang hào hứng khi vừa tìm được một chổ bán đồng hồ DW chính hãng xách tay Mỹ hẵn hoi nhưng giá rất hời, rẻ hơn gấp 2, 3 lần giá hãng. Hoặc đang cơn hì hụt săn lùng cái giá rẻ nhất, ngon nhất

Còn nếu bạn vừa mua rồi muốn xác định lần nữa xem có phải chính hãng không thì…

Một cách chân thành, tôi mong bạn đừng xem tiếp vì khả năng cao bạn sẽ vứt xó cái đồng hồ đấy, hoặc tệ hơn là đi đấm cái đứa bán hàng cho hả giận…

Nhưng…

Có mặt ở đây, chứng tỏ nhiều lần bạn băn khoăn về hàng nhái và chắc chắn không ít lần bạn đã

+ Gặp những facebook cá nhân đăng bán đồng hồ DW giá rẻ gấp 2, 3 lần. Với cam kết chính hãng, xách tay, fake đền gấp 5, gấp 10. Bao test, bao check, mà tôi nghĩ bạn có check nát đồng hồ cũng không ra kết quả gì đâu

=> Liệu có thật của hời như thế không?

+ Gặp những website bán đồng hồ DW xách tay, cũng tương tự như trên, nhưng có cửa hàng, website, fanpage hẳn hoi. Còn nguồn gốc hàng thì rất hợp lý theo mô tuýp “xách tay Amazon, Ebay”, “Canh Black Friday, Cyber Monday ôm hàng”.. bla… bla… Tôi thắc mắc chứ Black Friday, Cyber Monday mỗi năm 1 đợt mà mấy shop dạng này thì hàng về thường xuyên, mỗi lần chụp hình “hàng về” cả đống, trưng bày thì la liệt mẫu

=> Hít.. hít.. có mùi hàng Khựa ở đây không ta?

+ Đọc nhiều bài phân biệt đồng hồ DW thật giả và nhiều lần bối rối vì “sao áp dụng đúng rồi mà nhìn hàng nó vẫn rặc mùi hàng Khựa sao sao ấy”. Mà nói thật các ông chứ, “nhiều” chứ có nhiêu đâu, có mấy bài các ông copy nhau loạn cả lên. Chả có gì mới trong khi hàng nhái ngày nó càng tinh vi

=> Bạn có tin những cách phân biệt đó không?

Và Rằng,

Bạn có tin những cái cớ xách tay, sale off quanh năm, bao test bao check như thế không?

Tôi nghĩ khá nhiều bạn tin đấy, vì từng mua chổ họ rồi, từng check rồi và CHÍNH HÃNG lòi ra.

Thật ra, bạn nhầm rồi, nhầm to…

Đó Là Cái Cớ Để Gắn Mác Chính Hãng Cho Đồng Hồ DW Nhái

Chỉ Là Nó Tinh Vi Đến Nổi Bạn Không Nhận Ra Dù Bạn Có Kinh Nghiệm Mua Sắm

Thậm Chí Người Bán Cho Bạn Cũng Bị Lừa, Bạn Chỉ Là Nạn Nhân Cuối Cùng

Và Đây Là Bộ Mặt Thật Của Những Trò Lừa Đảo Này !

3 Kiểu Lừa Đảo Hút Máu Dai Như Đĩa

Bạn Sẽ “Lên Dĩa” Nếu Bỏ Qua Hoặc Xem Lướt Đoạn Này

.

Tôi cá nhiều bạn nghe xong sẽ phán, “biết rồi, tưởng gì mới”, “chế có kinh nghiệm mà, có phải gà đâu”.. bla.. bla…

1/ “Bạn cứ xem cách phân biệt trên Google áp dụng thoải mái nhé”

Ừ, đúng rồi, vì họ biết rõ các các cách phân biệt DW thật giả trên mạng đa số đều SAI và không còn phù hợp thì làm sao check ra hàng được.

Hàng DW nhái giả được mã vạch, tem, code, thẻ bảo hành, hộp,… không có chổ nào mà không nhái được, thậm chí hóa đơn mua hàng của những trung tâm thương mại lớn ở Trung Quốc, Mỹ, Hongkong đều bị làm giả và bán với cái giá… 1 tệ/hóa đơn.

Đừng vì một câu cứng miệng mà nhẹ dạ.

Các Cách Phân Biệt Hiện Tại SAI Như Thế Nào?

 

2/ Hàng xách tay Amazon, Ebay, Sing, Hàn, Hongkon,… Check ra hàng nhái hoàn tiền

Tức là, bất kể khi nào bạn check ra hàng nhái thì hoàn tiền. Đây là chiêu lừa khôn kinh khủng, vì sao? Để tôi lật tẩy nhé.

Họ cam kết check ra hàng nhái hoàn tiền, nghĩa là bạn phải mang đi kiểm định ở một đơn vị khác và có kết quả chứng nhận hàng nhái thì họ mới hoàn tiền. Chứ đâu có chuyện nói miệng theo kiểu “mang ra tiệm này tiệm kia bảo hàng nhái nên đòi tiền”, đâu có kiểu khơi khơi như vậy được.

Vậy:

=> Ở Việt Nam này, ai sẽ đứng ra cấp giấy kiểm định?

=> Và họ có chấp nhận kết quả từ đơn vị đó không?

Thực tế, chỉ có 2 đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định đồng hồ DW, đó là Cititime và Xwatch. Cititime chỉ cấp giấy nếu kiểm định ra hàng chính hãng, còn Xwatch không cấp giấy kiểm định cho dòng hàng thời trang như DW, MJ, MK,…

Nghĩa là, dù bạn mang đến 2 nơi uy tín đầu ngành đó kiểm định mà ra hàng fake thì bạn cũng không có tờ giấy lộn lưng để đi đòi tiền. Và họ có thể phủ một cách dễ dàng.

Tôi đã gặp trường hợp này nhiều rồi, đỉnh điểm là tôi đã dắt một bạn ra tận Cititime và Xwatch kiểm định 2 cái Dapper nhái.

Tôi Sẽ Tường Thuật Trong Video Bên Dưới

3/ Hàng DW nhái kiểm định ra chính hãng là… chuyện thường

Tôi thường nhận được lời mời mua sỉ đồng hồ DW tuồn từ xưởng sản xuất cho DW bên Trung Quốc với giá 1,2 triệu giá sỉ. Mang về bán 2,5 – 3,5 triệu. Mối này chuyển đổ hàng cho các shop HCM mở cửa hàng bán. Để chứng minh, họ còn gửi tôi tấm hình chụp giấy kiểm định của Cititime, chứng minh hàng của họ là hàng hãng nhưng được tuồn ra nên không tem, không mác.

Rồi, ok, thể thì gửi hàng mẫu vào tôi xem, và khi nhận hàng mẫu, tôi biết ngay hàng nhái. Tôi tin chắc bạn cũng nhận biết được nếu xem video “phân biệt dây da” của tôi bên dưới.

Một Đơn Vị Đầu Ngành Nhưng Lại Xảy Ra Một Lổ Hổng Lớn Như Vậy Để Bọn Lừa Đảo Lợi Dụng

Bạn Có Tin Không? Lý Do Là Đây…

Tại Sao Lừa Đảo Mạnh Dạn Vậy?

Vì Hàng Nhái DW Quá Tinh Vi

Cách Phân Biệt Đồng Hồ DW Thật Giả

Ở Việt Nam Nên Mua Daniel Wellington Chính Hãng Hay Fake?

Tôi nghĩ, hàng nhái sẽ phát triển càng mạnh ở Việt Nam, diệt không được, quản không xong, càng cấm càng loạn.

Việt Nam là thị trường cuồng hàng hiệu thứ 2 Thế Giới chỉ sau Trung Quốc. Chúng ta mua món gì cũng đắt hơn nước ngoài trong khi thu nhập họ cao còn dân mình thấp. Thì nhu cầu dùng hàng nhái là tất yếu không thể tránh được.

Dân mình chấp nhận hàng nhái, thậm chí yêu thích vì nó cho họ cảm giác thỏa mãn dù tiền bạc có hạn. Thế nhưng chính những kẻ lừa đảo làm rối tung mọi thứ.

Bán hàng nhái cứ nói nhái, người ta vẫn mua ầm ầm, chẳng cần lừa bịp chi gây nghiệp cho con cháu.

Thay vì kỳ thị hàng nhái, tôi khuyên bạn chỉ nên căm ghét bọn lừa đảo thôi. Còn hàng thì ai đủ tài chính thì mua chính hãng, còn ai eo hẹp thì cứ hàng nhái mà tiến.

Tôi sống rất thực tế, dù có hô hào rát cổ họng thì cũng chẳng cấm được hàng nhái ở cái xã hội này. Khi mà cán bộ nhà nước thì dung túng ăn chia, kẻ bán thì chiêu trò lừa đảo còn người dùng thì sỉ diện, trọng hình thức mà lại thiếu tiền, thiếu cả kiến thức.

Điều tốt nhất nên làm đó là “sống chung với chúng”, hiểu biết về chúng và hiểu điều kiện của mình, hiểu rằng nên chọn cái gì phù hợp với mình. Có hiểu biết tốt, cuộc sống bạn tốt => THẾ THÔI!

Nhiều khách của tôi trước ít tiền mua fake, sau khá giả thì chỉ xài chính hãng. Đâu nhất thiết phải gân cổ bênh vực hàng này, kỳ thị hàng kia.

Còn bạn ghét bọn Khựa sản xuất hàng nhái ư? Nói thật nhé, dù bọn Khựa không làm thì cũng có kẻ khác làm. Bởi mấu chốt là “NHU CẦU” – NGƯỜI VIỆT CẦN HÀNG NHÁI!

Hàng Nhái Chỉ Là Hàng Hóa, Nó Không Có Lỗi, Người Dùng Hàng Nhái Cũng Không

(Nguồn từ: blogkienquoc.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về các sản phẩm DW khác hoạc hàng replica hãng khác vui lòng liên hệ shop để biết thêm chi tiết Bỏ qua